เทคโนโลยี ITHX-SD

เทคโนโลยี  iTHX-SD

 

          OMEGA® iTHX-SD ช่วยให้คุณตรวจสอบ และบันทึกอุณหภูมิ ความชื้น และจุดน้ำค้าง ผ่านเครือข่ายอีเทอร์เน็ต หรืออินเทอร์เน็ต โดยไม่มีซอฟต์แวร์พิเศษยกเว้นเว็บเบราเซอร์ ตัว iTHX-SD ง่ายต่อการติดตั้งการใช้งาน และให้บริการที่ได้รับรางวัลเทคโนโลยีของ OMEGA iServer ตัว iTHX-SD เชื่อมต่อกับ เครือข่ายอีเทอร์เน็ต โดยผ่าน RJ45 และส่งข้อมูลในมาตรฐาน TCP / IP แพ็กเก็ต มีการกำหนดค่าได้อย่างง่ายดายด้วยเมนูง่ายๆโดยใช้เว็บเบราเซอร์และสามารถป้องกันด้วยรหัสผ่าน จากภายใน Ethernet LAN หรือผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่ผู้ใช้มีเพียง IP ต่อการจำชื่อเช่น "Cleanroom5" หรือ "ServerRoom" ในเว็บเบราเซอร์ใด ๆ และ iTHX-SD ให้บริการหน้าเว็บที่มีการใช้ ในปัจจุบัน iTHX-SD รองรับ Active Web Pages เพื่อแสดงการอ่านข้อมูลแบบเรียลไทม์ แสดงแผนภูมิอุณหภูมิและความชื้น หรือบันทึกข้อมูลในรูปแบบข้อมูลมาตรฐานสำหรับใช้ในสเปรดชีต หรือโปรแกรมเก็บข้อมูลเช่น Excel หรือ Visual Basic 

การแจ้งเตือนทางอีเมลหรือข้อความ

          ตัว iTHX-SD ทั้งหมดที่อยู่ในระบบ LAN ที่เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต สามารถเรียกเตือนที่สามารถส่งข้อมูล เช่น อุณหภูมิ ความชื้น และ Dew point ผ่านทางอีเมล์ไปยังผู้ใช้หรือรายชื่อจากการตั้งค่าทุกที่ในโลก ซึ่งรวมถึงข้อความไปยังโทรศัพท์มือถือ และ PDAs

การเชื่อมต่อไปยังเว็บแคมหรือกล้อง IP

          ถ้าคุณได้รับข้อความเกี่ยวกับการแจ้งเตือนที่คุณสามารถดูสถานที่เกิดเหตุในเวลาจริงผ่านทางอินเตอร์เน็ต เพียงแค่ไปที่หน้าเว็บ OMEGA ® iTHX-SD และคลิกที่ปุ่มอ่าน ในการเข้าถึงหน้าเว็บที่เชื่อมต่ออยู่กับกล้องเว็บแคม หรือ กล้อง IP ของคุณ